Giảm 5% với đơn hàng Online Mua ngay
0902.04.8585 | 090.152.9595

Tưng bừng khai trương Calista AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Toạ lạc tại tầng 1 TTTM lớn nhất thành phố AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, với diện tích sàn gần 70m2, showroom thứ 3 của Calista rất chú trọng đầu tư vào phần hình ảnh, chăm chút từng sản phẩm để mang đến không gian mua sắm thoải mái nhất cho khách hàng.

Hình ảnh có thể có: trong nhà

Ngày 14.12.2020, cùng với sự kiện ra mắt hoành tráng của TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, showroom thứ 3 của Calista chính thức khai trương. Sự kiện Đại tiệc trang sức với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn từ các bộ sưu tập mới ra mắt, cùng chương trình minigame ấn tượng “Khai trương showroom thứ 3 – Tặng 3.333 phần quà” tại Calista đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng.

Hình ảnh có thể có: văn bản

Là doanh nghiệp địa phương duy nhất đại diện cho ngành F&A của Hải Phòng có mặt tại TTTM, Calista hứa hẹn là địa điểm mua sắm trang sức đẳng cấp và tuyệt vời nhất tại thành phố cảng.

Calista - Thương hiệu F&A duy nhất của Hải Phòng tại TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Rất đông các khách hàng cũ, hội nhóm Doanh nghiệp trẻ Hải Phòng,… đã đến tham quan & trải nghiệm mua sắm tại Calista.

Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng, văn bản cho biết 'Calista Calista Calista Calista 2 Calista'Hình ảnh có thể có: 4 người, đám đông và trong nhàCảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Calista từ những ngày đầu xây dựng đến nay. Đây sẽ là động lực để Calista hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!