090.152.9595 | 079.323.6969

(Tiếng Việt) Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu trang sức đẳng cấp thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân.

Với ý tưởng sáng tạo dồi dào, thiết kế tinh xảo theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản và dịch vụ thiết kế trang sức theo yêu cầu mang đậm nét cá tính & tinh thần riêng biệt của chủ sở hữu, Calista chính là hiện thân cho những khao khát khẳng định mình của người hiện đại, chứa đựng những giá trị “riêng" hiếm có mà người doanh nhân luôn tìm kiếm trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân & doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Calista ra đời nhằm mang đến cho người Việt một thương hiệu trang sức cao cấp đáng tin cậy, thực hiện sứ mệnh nâng tầm trang sức Việt bằng những đột phá từ thiết kế.

Sau gần 20 năm đi làm thuê cho nước ngoài, tôi - Trương Thị Hạnh - Giám đốc thương hiệu Trang sức Calista - nhận thấy rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới được làm ra trên chính quê hương Việt nam và bằng chính bàn tay và khối óc của người Việt. Trong khi đó chỉ vì không có đủ niềm tin vào sản phẩm "Made in Việt nam" nói chung và trang sức Việt nói riêng mà người tiêu dùng sinh ra tâm lý sính ngoại để rồi bị lừa bởi chính những “thương hiệu” mà họ tin tưởng. Không thể chấp nhận sự thật đó, tôi thật tâm muốn xây dựng một thương hiệu trang sức sang trọng và đẳng cấp để người Việt có thể tự tin, tự hào và hãnh diện. Đồng thời, với những bước đột phá trong thiết kế, tôi muốn khẳng định rằng "Tầm vóc của trang sức Việt không hề thua kém bất kì nơi nào trên thế giới"!

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Calista lấy uy tín và sự tôn trọng khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tâm niệm rằng sự hài lòng, tin dùng của quý khách chính là giá trị lớn nhất mà công ty đạt được.
Tận tâm
Lấy yếu tố con người làm trọng tâm cho chiến lược phát triển. Tại Calista, các hoạt động được tập trung vào chế tác sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mang tới những trải nghiệm đặc biệt, giúp khách hàng vững tâm tỏa sáng.
Uy tín
Cam kết chữ TÍN với khách hàng, thể hiện qua từng sản phẩm chế tác. Trung thực với khách hàng về giá trị sản phẩm trong chất lượng và các chương trình bảo hành, chính sách hậu mãi sản phẩm.
Sáng tạo
Với thế mạnh về kinh nghiệm và quy mô sản xuất, Calista tự hào tiên phong trong sáng tạo mẫu mã và cá nhân hóa trang sức theo yêu cầu. Thể hiện tâm huyết vì khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm khác biệt.