090.152.9595 | 079.323.6969

Lắc tay bạc khắc tên cho bé – món quà đặc biệt cho con yêu

Những chiếc lắc bạc khắc tên dường như đã trở thành sản phẩm tạo được ấn tượng sâu đậm với các bậc làm cha mẹ bởi nó mang lại những ý nghĩa thật đặc biệt. So với những mẫu lắc tay thông thường đơn giản chiếc lắc tay bạc khắc tên là món quà độc nhất, chỉ thuộc về duy nhất mình bé. 

lắc tay trẻ em

Giúp bảo vệ trẻ khỏi những hiểm nguy

Không chỉ là món đồ trang sức khắc tên thông thường, rất nhiều ba mẹ đặt thiết kế các mẫu lắc tay bạc cho bé với tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Đây là một trong những việc làm hết sức thiết thực nếu chẳng may có những tình huống xấu xảy đến với trẻ. Ví dụ khi trẻ đi lạc, dựa vào những thông tin trên chiếc lắc tay, người dân có thể liên hệ với gia đình nhanh chóng. Việc này sẽ cho ba mẹ hạn chế được tối đa những tai nạn ngoài ý muốn có thể xảy đến với trẻ.

Lắc tay bạc khắc tên giúp nhận biết sức khỏe trẻ nhanh chóng

Những chiếc lắc tay bạc khắc tên cho bé không chỉ là món đồ trang sức mà còn mang lợi ích về sức khỏe. Bạc có tác dụng như một thiết bị cảnh báo về sức khỏe của trẻ. Với tính năng đổi màu khi tiếp xúc với các chất độc, ba mẹ sẽ biết được trẻ có đang khỏe mạnh hay không nhờ vào quan sát màu sắc lắc bạc.

Bên cạnh đó, bạc cũng giúp điều hòa mạch máu một cách ổn định, giúp bé có những giấc ngủ ngon, phát triển tốt hơn. Đồng thời, bạc còn giúp loại bỏ những vi khuẩn gây hại và không để chúng xâm nhập vào cơ thể, làm hại trẻ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu lắc tay bạc và các địa chỉ, thương hiệu cung cấp dịch vụ khắc tên cho bé. Tuy nhiên, ba mẹ nên lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng để đặt mua hàng chính hãng, chất lượng tốt đảm bảo sức khỏe cho trẻ trong quá trình sử dụng. Bởi những sản phẩm lắc bạc kém chất lượng thường có thành phần mỹ ký gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người.

Trang sức đáng yêu dành cho bé, lưu giữ thông điệp yêu thương.

Ba mẹ thường lựa chọn lắc tay bạc như một món quà tuyệt vời dành cho bé. Ban mẹ có thể khắc ghi nhưng thông điệp yêu thương dành cho con trên lắc tay cho bé như một dấu ấn lưu giữ kỉ niệm đẹp của bé. 

Tháng 6 này, hãy dành tặng cho bé chiếc lắc tay khắc tên, như một món quà thể hiện tình yêu dành cho bé ba mẹ nhé!

—————————————

Hệ thống showroom:

– Showroom 1: Vincom Phú Gia 01-09, Số 1 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Showroom 2: Tầng 1 TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, Số 10 Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng

– Showroom 3: BH01-47 Vinhomes Imperia, Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

☎ Hotline: 090.152.9595 – 090.204.8585 – 079.323.6969