Giảm 5% với đơn hàng Online Mua ngay
0902.04.8585 | 090.152.9595

H.H.N Collection – Cảm hứng cá nhân khơi nguồn sáng tạo

H.H.N Collection – Bộ trang sức ngọc trai đa năng đầy tuyệt diệu, vừa sang trọng quyến rũ, vừa thanh lịch đoan trang như chính người chủ nhân của nó – chị Huệ H.N!

Cảm hứng cá nhân nuôi mầm lý tưởng sống

“Tôi rất thích những nét đẹp truyền thống & đặc biệt yêu những món trang sức được làm từ ngọc trai tự nhiên. Vừa mộc mạc, giản dị, lại vừa khí chất, sang trọng mà không một ngòi bút nào có thể kể hết. Tôi thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, dự tiệc, sự kiện quan trọng nên “hình ảnh cá nhân” là thứ tôi đặc biệt muốn xây dựng theo cá tính riêng của mình. Từ lâu, tôi đã mong ước có một bộ trang sức ngọc trai đa năng để có thể thỏa sức sáng tạo phong cách yêu thích. Và một phần khác là để khẳng định giá trị của người phụ nữ hiện đại không chỉ dừng lại ở việc nhà, đảm việc nhà, mà còn là sự mạnh mẽ bứt phá gây dựng sự nghiệp riêng.” – Chia sẻ của chị H.H.N.

Hành trình nghiên cứu & chế tác H.H.N Colletion

Nghiên cứu

Xuất phát từ những chia sẻ & mong muốn của khách hàng, những nghệ nhân kim hoàn lành nghề Calista đã ngày đêm suy nghĩ, tìm kiếm tất cả các sản phẩm ngọc trai đẳng cấp nhất, nổi tiếng nhất trên thế giới, từ đó lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ và từng bước, từng bước tạo nên những chi tiết chuỗi ngọc…

H.H.N Collection

“Tôi luôn bị mê hoặc bởi sự tinh tế, trẻ trung vừa đủ và sang trọng khi cần thiết của ngọc trai. Với sản phẩm này, tôi muốn kết nối với khái niệm ngọc trai cổ điển. Tính cổ điển sẽ được làm mới bằng việc thiết kế một chuỗi ngọc trai không đối xứng, có thể tháo và lắp theo nhiều hình hài khác nhau. Vì thế, người dùng có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều bối cảnh với nhiều kiểu dáng phù hợp.”– Chị Trương Thị Hạnh, CEO & founder của Calista. 

H.H.N Mega Chic

Chế tác

Chúng tôi phải lựa chọn thật chính xác từng viên ngọc trai, kích thước ra sao, hình dáng như thế nào để khi kết hợp lại với nhau tạo nên một sự hài hòa tuyệt diệu.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, văn bản cho biết 'HHN Collection Chúng tôi phải lựa chọn thật chính xác từng viên ngoc trai, kích thước ra sao, hình dáng như thế nào để khi kết hop lại với nhau tao nên một sự hài hoa tuyệt diệu.'

“Không chỉ là một trang sức đa năng, nó phải có 1 cái gì đó rất riêng rất riêng của chủ sở hữu nữa” – Những day dứt sáng tạo cứ liên tiếp thôi thúc chúng tôi để tạo ra một tác phẩm đặc biệt.

“À đúng rồi, hoa huệ – loài hoa gắn liền với tên của chủ sở hữu, loài hoa của sự đài các, đoan trang, nhất định phải là nó” – Và thế là, một chiếc ổ khoá vàng hình hoa huệ đã khéo léo được đưa vào mẫu thiết kế H.H.N Collection. Chiếc ổ khoá này sẽ là nét riêng biệt của thiết kế, là vật kết nối các chi tiết chuỗi dây với nhau để tạo nên các kiểu trang sức khác biệt, là điểm nhấn của món trang sức và đồng thời cũng là dấu ấn riêng của chủ sở hữu.

H.H.N Colletion – “Đứa con tinh thần”

bộ trang sức ngọc trai đa năng

Gói trọn những tinh hoa của nghệ thuật chế tác đương đại, bộ trang sức ngọc trai đa năng H.H.N Collection từ Calista là làn gió mới tươi mát cho tâm hồn những người yêu trang sức, là hơi thở của cuộc sống, là nhịp đập trái tim từ truyền thống đến hiện đại, là tình yêu của người phụ nữ đoan chính, thanh tao, vừa đảm việc nước, vừa giỏi việc nhà, sẵn sàng “xông pha mọi trận mạc” để xây dựng sự nghiệp và đi tìm tiếng nói riêng của chính mình.

Hình ảnh có thể có: văn bản

H.H.N Collection – Xin được gửi “đứa con” thân thương nhất của Trang sức Calista cho chị H.H.N!