Giảm 5% với đơn hàng Online Mua ngay
0902.04.8585 | 090.152.9595

H.H.N Collection – Bộ ngọc trai đa năng tuyệt diệu cho quý cô đa phong cách

8 kiểu trang sức. 8 phong cách thời thượng. 8 cá tính khác biệt. Tất cả hội tụ chỉ trong 1 mẫu thiết kế ngọc trai đa năng- H.H.N Collection!

Gói trọn những tinh hoa của nghệ thuật chế tác đương đại, bộ trang sức ngọc trai đa năng H.H.N Collection từ Calista là làn gió mới tưới mát cho tâm hồn những người yêu trang sức, là hơi thở của cuộc sống, là nhịp đập trái tim từ truyền thống đến hiện đại, là tình yêu của người phụ nữ đoan chính, thanh tao, vừa đảm việc nước, vừa giỏi việc nhà, sẵn sàng “xông pha mọi trận mạc” để xây dựng sự nghiệp và đi tìm tiếng nói riêng của chính mình.

Phong cách đời thường tinh tế

Ngọc trai vẫn thường gắn liền với quý cô của các bữa tiệc. Nhưng với thiết kế tối giản đầy tinh tế của H.H.N Collection, nàng vẫn luôn rạng ngời vẻ nữ tính ngọt ngào, thuần khiết & thanh lịch ngay cả trong những trang phục đời thường nhất!

trang sức ngọc trai

Phong cách công sở thanh lịch

Nét thanh lịch chốn công sở được thể hiện trọn vẹn qua cách thức đeo trang sức tối giản của bộ ngọc trai đa năng H.H.N Collection!

H.H.N Collection

Phong cách dự tiệc nổi bật 

Với lối kết hợp đầy thú vị đến từ bộ trang sức ngọc trai đa năng H.H.N Collection, nàng sẽ luôn toả sáng và trở thành “Nữ hoàng” của các bữa tiệc!

mega chic pearl calista

ngọc trai đa năng Calista

Phong cách quý tộc “chanh xả”

Lựa chọn lý tưởng cho các quý cô chuộng phong cách thời trang quý tộc. Kết hợp với đầm dạ hội hay áo dài truyền thông đều toát lên vẻ yêu kiều, quyến rũ không thể cưỡng lại.

ngọc trai đa năng H.H.N Collection

H.H.N Collection

H.H.N Collection – Nơi tôn vinh vẻ đẹp bất quy tắc trong những chuẩn mực khắt khe của đời thường.

H.H.N Collection – Nơi cảm hứng cá nhân của khách hàng là khởi nguồn cho sáng tạo vô tận.

Calista – Hân hạnh là nơi biến những ý tưởng, ước mơ về cái đẹp của khách hàng trở thành hiện thực!