090.152.9595 | 079.323.6969

(Tiếng Việt) Điểm khác biệt

Uy Tín

Lấy uy tín làm kim chỉ nam, lấy tay nghề và cái tâm làm cốt lõi, Calista cam kết đúng số lượng, đủ hàm lượng, rõ nguồn gốc trên từng sản phẩm

Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều mang tinh thần và trách nhiệm của Calista. Không chỉ đảm bảo về độ tinh xảo và tinh tế trên từng đường nét, sản phẩm trang sức thương hiệu Calista còn được đảm bảo về tuổi vàng đúng, đủ cũng như độ bền vượt trội. Song song với đó là chính sách hậu mãi toàn diện. Có thương hiệu trang sức nào "BẢO HÀNH MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI" cho khách hàng nếu họ không tự tin về những đứa con tinh thần của mình?

Dịch vụ
khách hàng

Calista đặt mục tiêu xây dựng dịch vụ khách hàng số 1 Hải Phòng
Lấy yếu tố con người làm trọng tâm cho chiến lược phát triển, với mỗi đơn hàng, mỗi khách hàng, Calista luôn quan tâm đến cụm từ "trải nghiệm". Làm hài lòng khách hàng cả trước/trong và sau khi mua hàng chính là mục tiêu Calista luôn hướng đến. Quý khách luôn có thể tới với Calista để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng TẬN TÂM và CAO CẤP.

Dancing Stone

Calista – Dancing Stone - CrossFor’s Official Licensee in Viet Nam
Calista tự hào là đối tác chính thức đầu tiên tại Việt Nam của Trang sức Crossfor (Nhật Bản) - Thương hiệu sở hữu độc quyền về Dancing Stone. Giấy phép hợp tác chính thức được ký kết ngày 05/04/2016.
Dancing Stone là công nghệ trang sức được phát minh để làm đá chủ chuyển động, giúp cho những cử động nhẹ nhất của người đeo cũng trở nên lấp lánh đầy hấp dẫn.

Xưởng sản xuất

Thiết kế trang sức theo Ý TƯỞNG của khách hàng

Calista tự hào là nhà sản xuất trang sức tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường Nhật Bản và đã là đối tác tin cậy cho các thương hiệu mang tầm quốc gia. Với thế mạnh sản xuất quy mô gần 100 công nhân – thợ kim hoàn lành nghề đặt tại Hải Phòng, Calista CAM KẾT:
1. Sản phẩm được phân phối trực tiếp tới khách hàng, đảm bảo giá cả hợp lý nhất
2. Chế độ bảo hành tốt nhất thị trường
3. Thời gian nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi lâu
Đặc biệt, với thế mạnh này, Calista nhận sản xuất trang sức theo NHU CẦU riêng của khách hàng. CALISTA sẽ giúp hiện thực hóa những Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO, hay SỞ THÍCH CÁ NHÂN của quý khách.
Sở hữu mẫu TRANG SỨC CỦA RIÊNG BẠN, tại sao không?