Giảm 5% với đơn hàng Online Mua ngay
0902.04.8585 | 090.152.9595

Tại talk show “Nữ lãnh đạo và quyền lực mềm” trong chương trình “Hội tụ Nữ doanh nhân Duyên hải phía Bắc 2018” diễn ra vào 5/10/2018 vừa qua, Calista đã lần đầu tiên cho ra mắt bộ trang sức Phượng Hoàng Đại Cát do chính Calista độc quyền thiết kế và chế tác. Đẹp, tinh xảo và tỉ mỉ, bộ trang sức tâm huyết trên đã được các nữ doanh nhân tài năng có mặt trong chương trình nói chung cũng như những nữ doanh nhân yêu trang sức nói riêng đánh giá rất cao.

Bộ trang sức

Lấy cảm hứng từ Phượng Hoàng trong thần thoại – loài chim quyền lực của tứ đại linh thú (Long Ly Quy Phụng) có khả năng tái sinh từ tro tàn – bộ trang sức Phượng Hoàng Đại Cát sử dụng chủ yếu những nét cong mềm mại mà dứt khoát chụm dần lên trên như ngọn lửa. Mỗi một viên đá tượng trưng cho một đốm lửa, cầu kỳ và tráng lệ như quá trình tái sinh kì diệu của phượng hoàng.

Phượng hoàng lửa

Đầu tượng trưng cho đức hạnh, cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm, lưng là cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực thể hiện lòng nhân đạo, trắc ẩn và phần bụng biểu thị cho sự đáng tin cậy, bộ trang sức Phượng Hoàng Đại Cát được thiết kế để mô phỏng lại những phẩm chất cao quý nhất của loài Phượng Hoàng cũng như tôn vinh những nét đẹp cao quý nhất của người phụ nữ. Nhờ quá trình tạo mẫu thủ công kết hợp với đá nhảy linh động, uyển chuyển, sự huyền bí và quyến rũ của “Phượng hoàng đại cát” trên những bộ váy dạ hội, đầm dự tiệc là không thể nào bàn cãi.

Nếu người ta dùng Rồng để tượng trưng cho đấng nam nhi mạnh mẽ, thì Phượng Hoàng chính là hình tượng cao quý dành cho nữ nhi. Chính vì lẽ đó mà Calista chọn “Phượng hoàng đại cát” làm phần quà trao tặng cho Nữ doanh nhân dành giải nhất trong sự kiện này. Kết hợp hài hòa giữa hình tượng Phượng Hoàng và ngọn lửa, Phượng Hoàng Đại Cát quý phái và sang trọng, mềm mại nhưng cũng đầy nội lực, tự tin là điểm nhấn tinh tế trong bộ sưu tập của các quý cô.

Phượng hoàng đại cát

Phượng hoàng đại cát

►Hãy đến ngay với Trang sức Calista để sở hữu cho mình bộ sưu tập tâm huyết Phượng Hoàng Đại Cát có một không hai, thiết kế và chế tác độc quyền tại Việt Nam.

♦Trang sức Calista – Niềm tự hào trang sức Việt

♦Showroom: Số 09 – khu Phú Gia 01 Vincom – Lê Thánh Tông – Hải Phòng