Tác dụng tuyệt vời của bạc đối với trẻ nhỏ

Tác dụng tuyệt vời của bạc đối với trẻ nhỏ

Vòng bạc, trang sức bạc món phụ kiện được nhiều bậc phụ huynh chọn cho các bé, không chỉ tăng thêm vẻ đẹp mà còn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Trong bài viết dưới đây, trang sức Calista bật mí cho các bạn một số tác dụng tuyệt vời của bạc đối với sức khỏe của các bé.

Tác dụng tuyệt vời của bạc đối với trẻ nhỏ

Bạc có tính kháng khuẩn

Theo những nghiên cứu khoa học, bạc có tính kháng sinh mạnh mẽ và có hiệu quả khử trùng. Bạc giúp chống lại một số vi khuẩn, virus và nấm. Đeo vòng bạc tốt cho sức khỏe và phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là trẻ nhỏ, với sức đề kháng và hệ miễn dịch còn kém. Sử dụng bạc có thể góp phần chống lại sự tấn công của các loại vi khuẩn, mầm bệnh.

Tác dụng tuyệt vời của bạc đối với trẻ nhỏ

Bạc giúp nhận biết tình trạng sức khỏe

Dấu hiệu nhận biết rõ nhất, khi trẻ nhỏ bị ốm thì trang sức bạc đeo trên cơ thể có dấu hiệu xỉn màu. Đó là bởi bạc là kim loại có khả năng phản ứng với hydro sulfua (H2S) hay sulfur dioxide (SO2). Khi phản ứng xảy ra, bạc đổi màu, báo hiệu cho việc xuất hiện khí độc xung quanh môi trường trẻ đang ở.

Tác dụng tuyệt vời của bạc đối với trẻ nhỏ

Đeo bạc tránh gió

Đeo bạc có thể tránh được gió, đặc biệt là gió độc từ môi trường. Ngoài ra, bạc còn được sử dụng để cạo gió cho người bệnh. Đối với trẻ em sức đề kháng còn yếu nên việc đeo bạc sẽ giúp cho trẻ tránh được gió độc xâm nhập vào cơ thể.

Tác dụng tuyệt vời của bạc đối với trẻ nhỏ

Tránh các chất độc hại xâm nhập cơ thể trẻ

Tác dụng của vòng bạc có một lợi ích hữu hình giúp trẻ tránh các chất độc hại tiềm ẩn đối với cơ thể. Nếu vòng bạc của trẻ chuyển màu khi trẻ đeo quá lâu, điều này có thể cho thấy sự hiện diện của một số chất độc xâm hại cơ thể trẻ. Hãy đưa trẻ đi kiểm tra sức khỏe ngay tại các cơ sở ý tế gần nhất.

Trong bài viết trên đây, Calista đã cho ba mẹ thấy rõ được lợi ích tuyệt vời của bạc đối với trẻ nhỏ. Trong tháng 6 Trang sức Calista ra mắt BST vòng tay bạc cho bé, với nhiều mẫu mã đang dạng, đặc biệt khắc tên miễn phí. Nhanh chân đến với cửa hàng Calista gần nhất để dành cho bé một món quà thật ý nghĩa trong tháng gia đình nhé. 

—————————————

💎 Calista – Sự lựa chọn hàng đầu của doanh nhân!

Hệ thống showroom:

– Showroom 1: Vincom Phú Gia 01-09, Số 1 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Showroom 2: Tầng 1 TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, Số 10 Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng

– Showroom 3: BH01-47 Vinhomes Imperia, Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

☎ Hotline: 090.152.9595 – 090.204.8585 – 079.323.6969

← Bài trước Bài sau →