Ngũ hành - Trang sức Mệnh Thổ

Ngũ hành - Trang sức Mệnh Thổ

Đá mệnh Thổ

THỔ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nền tảng sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác mạnh mẽ với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính cầu toàn, hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Người mạng mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành. Họ thực tế, kiên trì và là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bởi bất cứ điều gì, họ có chính kiến mạnh và rất bền bỉ khi giúp đỡ người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, sức mạnh nội tâm là vũ khí lợi hại nhất của những người mệnh Thổ.

Tích cực: Người mệnh Thổ trung thành, nhẫn nại và có thể tin cậy.
Tiêu cực: Tuy nhiên, họ có khuynh hướng thành kiến khó bỏ.

Các loại đá quý theo mệnh: Màu đặc trưng của THỔ là vàng, nâu, cam đất

Đối với trang sức, người thuộc hành Thổ nên sử dụng các loại đá phong thủy tự nhiên sau: Citrine, Tourmaline vàng, Thạch Anh tóc vàng, Ngọc trai vàng, vv

Sử dụng Trang sức Phong thủy mệnh Thổ sẽ giúp gia tăng sự tự tin, kiên định, thích hợp với những người thường xuyên thay đổi, chưa thực sự tin tưởng vào khả năng và lập trường của bản thân.

← Bài trước Bài sau →