Chính sách thu đổi

Chính sách thu đổi

Công ty TNHH Trang Sức Calista xin gửi đến quý quý khách chính sách thu mua, đổi trả hàng với sản phẩm do Calista cung cấp. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách, điều khoản, khi cần thêm thông tin tư vấn, quý khách có thể liên hệ hotline 0902.04.8585 để được hỗ trợ kịp thời. Trân trọng!

 

Chính sách trả hàng

 

– Đối với hàng có sẵn: 

  • Trong vòng 7 ngày để từ khi nhận được hàng, nếu chất lượng sản phẩm không như cam kết của Calista, quý khách sẽ được hoàn lại 100% giá trị đơn hàng mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Lưu ý: Hình thức trả hàng chỉ được áp dụng với quý khách mua hàng online tại Calista. Quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm và hoá đơn trước khi ra về.

 

– Đối với hàng đặt thiết kế (các mẫu không có sẵn tại Calista): 

  • Calista cam kết sẽ làm sản phẩm đến khi nào quý khách ưng ý nhất. Vì vậy, chính sách trả hàng sẽ không được áp dụng đối với các sản phẩm này. Nếu quý khách không nhận hàng, quý khách vui lòng chịu phí cọc 30%.

 

Chính sách đổi hàng miễn phí

 

  • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, quý khách được quyền đổi ngang hoặc đổi hơn giá trị sản phẩm (bù thêm chênh lệch) mà không mất phí đổi.
  • Nếu hộp đựng bị hư hỏng, quý khách vui lòng thanh toán chi phí làm lại hộp: 50.000 VNĐ 
  • Đối với trường hợp mất thẻ chứng nhận sản phẩm/giấy chứng nhận kim cương GIA/ IGI, quý khách vui lòng thanh toán chi phí làm lại thẻ/giấy chứng nhận.

 

– Điều kiện áp dụng:

Sản phẩm còn mới nguyên, không bị trầy xước, hỏng hóc, chưa qua chỉnh sửa hay khắc chữ, có đầy đủ hộp, giấy tờ và phụ kiện đi kèm.

← Bài trước Bài sau →