Chính sách giao hàng & thanh toán

Chính sách giao hàng & thanh toán

1. Phạm vi giao hàng

– Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

2. Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày làm việc (từ 08h đến 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy) đối với các đơn hàng trong nội tỉnh Hải Phòng.

– Các đơn hàng liên tỉnh được giao hàng từ 3-5 ngày làm việc (từ 08h đến 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy) cho các huyện/thành phố trung tâm, các đơn giao xuống huyện/xã sẽ cộng thêm 1 ngày làm việc. 

– Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng email/SMS/cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3. Phí giao hàng

– Miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng.

4. Kiểm tra nhận hàng 

– Quý khách vui lòng kiểm tra hàng kĩ ngay khi nhận từ nhà vận chuyển.

5. Chính sách thanh toán

– Đối với các đơn hàng online, quý khách vui lòng chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng để Calista giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách.

– Đối với các đơn hàng đặt thiết kế riêng, quý khách vui lòng đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng, sau khi hoàn thành xong mẫu theo thiết kế cuối cùng được khách hàng duyệt, quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng để Calista giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách.

6. Hủy đơn hàng

– Đơn hàng sẽ bị hủy sau 02 lần nhân viên giao nhận không thể liên lạc hoặc không thể giao hàng được cho Quý khách.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng tại hotline 0902.04.8585 để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.

← Bài trước