Calista - đối tác chiến lược của CrossFor Nhật Bản

Calista - đối tác chiến lược của CrossFor Nhật Bản

Xuất hiện trên thị trường từ nửa cuối năm 2016 nhưng sự xuất hiện của Dancing Stone đã làm nên “cuộc cách mạng" về trang sức. Vẻ đẹp độc đáo và mới lạ của Dancing khiến các quý cô phải say đắm.

 

Với thiết kế đặc biệt vượt xa những gì đã đi vào tiềm thức của các ngành sản xuất trang sức, "Dancing Stone" đã làm nên điều kì tích trong ngành sản xuất nữ trang trên thế giới. Lần đầu tiên xuất hiện một loại trang sức độc đáo, biến "tĩnh" thành "động" với những viên đá không ngừng chuyển động một cách kỳ diệu.

 

Bằng việc kết hợp với những dao động rất nhẹ trên cơ thể người dùng như hơi thở, nhịp tim,… đá chủ Dancing có thể “rung" rất mạnh mẽ tạo ra hiệu ứng chuyển động không ngừng, bắt trọn ánh sáng xung quanh tạo ra sức hút kỳ diệu.

 

Dancing không chỉ là biểu tượng của nét đẹp kiêu sa, quý phái, mà còn chứa đựng câu chuyện đẹp về thiết kế và nghệ thuật chế tác tinh tế từ đôi bàn tài hoa con người. Quá trình để tạo ra một tác phẩm Dancing hoàn chỉnh bao gồm rất nhiều giai đoạn khác nhau, đòi hỏi sự tinh tế trong chế tác cùng công nghệ điêu khắc đỉnh cao. Chỉ với một bản vẽ thô, người đứng đầu xưởng, nhà thiết kế và tất cả thợ thủ công đều phải thiết lập một bản thống kê chi tiết cho từng khâu trong sản xuất sao cho viên đá chủ được lắp vào một cách chính xác nhất.

 

Tuyệt tác Dancing với mặt dây chuyền có thể xoay, lật, đảo ngược, chuyển động không ngừng chính là điểm nhấn tinh tế mà nàng có thể phối với bất kì phong cách nào. 

 

Chính sự hấp dẫn đó đã khiến cho Dancing Stone lọt vào tầm mắt của những người kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, những người làm ra trang sức Dancing một cách chắp vá và không hề tuân thủ các quy tắc như: Tuổi vàng không đủ, rụng chốt, rơi đá, trục đá chủ Dancing kém chất lượng, ...

Vậy đâu mới là Dancing Stone chính hiệu?

CÔNG TY TNHH TRANG SỨC CALISTA là doanh nghiệp duy nhất hiện nay được cấp quyền và sở hữu đầy đủ dây chuyền công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại để chế tác ra dòng Dancing Stone đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Calista tự tin cung cấp dòng sản phẩm Dancing cao cấp, uy tín và chất lượng.

Calista ra đời nhằm mang đến cho người Việt một thương hiệu trang sức cao cấp, đáng tin cậy và là niềm tự hào của người Việt với chất lượng và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

 

Một vẻ đẹp tinh tế và thời thượng cho bạn tỏa sáng trong buổi lễ hội, với thiết kế độc đáo, bắt mắt, có một không hai với hàng ngàn mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn.

Hãy để Dancing Stone khiến bạn trở thành quý cô thời thượng; Và đừng quên kết hợp với set đồ tinh tế để cảm nhận trọn vẹn hơi thở thời trang hiện đại.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên