Giảm 5% với đơn hàng Online Mua ngay
0902.04.8585 | 090.152.9595

Nếu cuộc đời là một bộ phim, thì bạn hãy là Nữ chính!

Nếu cuộc đời bạn là một bộ phim thì hãy nhớ rằng – Bạn luôn là Nữ chính!

Vì cuộc đời là một bộ phim dài tập

Mỗi người trong chúng ta đều có một bộ phim của riêng mình – độc nhất & đặc biệt. Ở bộ phim đó, chúng ta đóng cùng lúc nhiều vai trò, vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên, đôi khi lại còn là khán giả. Một bộ phim đặc biệt – bộ phim về cuộc đời.

Dù là ai, chúng ta cũng có một bộ phim của mình: Đừng để nó nhích

 Bộ phim ấy hẳn sẽ chứa đựng rất nhiều thước phim dài ngắn khác nhau. Thước phim thời còn thơ bé với những vô tư non nớt, thước phim thời trung học với những mối tình chớm nở. Thước phim thời sinh viên với bao ước muốn tương lại, thước phim gây dựng sự nghiệp và những tập phim cho gia đình, tình yêu, tuổi già… 

Bạn đang ở tập phim nào của bộ phim cuộc đời? Những tập phim trước có đáng nhớ và ấn tượng? Hay tất cả đều chỉ trôi qua nhàn nhạt vô vị?

May mắn thay, nếu những tập trước trong bộ phim của bạn nhàm chán và dở tệ thì bạn vẫn có cơ hội làm cho nó hay ho, thú vị hơn với những tập bạn đang sống và cả những tập phim sau này. 

Bạn biết đấy, chẳng có mấy bộ phim mà tập nào cũng đều thú vị. Chúng ta không nhất thiết phải cố gắng làm cho giai đoạn nào cũng phải thật ấn tượng. Có những ngày cam go, gay cấn , nhưng cũng thật cần những ngày sống chậm lại, bình lặng hơn. Bạn chỉ cần ghi nhớ một điều: HÃY CÓ TRÁCH NHIỆM với những tập phim mà bạn đang sống. Đừng tự khiến cho mình trở nên tẻ nhạt và cả mờ nhạt trong mắt mọi người!

Bạn là Nữ chính, còn tất cả chỉ là vai phụ 

Nếu xem cuộc đời là một bộ phim dài tập, thì bạn, chính là đạo diễn của những thước phim vui, buồn, hạnh phúc, thăng trầm đặc biệt ấy. 

Cuộc sống thế nào là do chính thái độ sống của bạn quyết định: Hãy sống

Tất cả những ai bước qua cuộc đời bạn. Bạn có quyền đưa họ trở thành vai chính, vai phụ, bạn có quyền quyết định cho họ đóng tiếp hay dừng lại. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái đưa ra quyết định cho ai ở lại bên đời mình và gạt ai tránh sang một bên. 

Dù có những khi bạn rơi vào trạng thái bị cô lập, tổn thương, bị xúc phạm, bị phản bội nhưng nhất định không để người khác tự quyết định cuộc đời của bạn…

Một điều quan trọng nữa bạn cần nhớ là: Bạn không chỉ là một đạo diễn mà nhất định còn phải là Nữ chính trong tập phim ấy. Bạn biết vì sao không?

Vì người ta chẳng bao giờ quan tâm đến vai phụ, họ sẽ chỉ nhớ đến nữ chính.

Và vì, nữ chính – cuối cùng sẽ luôn có được hạnh phúc viên mãn!

Kết:

Cô gái à!

Hãy bắt đầu bằng việc tự viết kịch bản cho cuộc đời mình. Bạn sinh ra là để tự viết câu chuyện của mình. Tô thêm chút màu sắc, chọn riêng cho mình một phong cách. Hãy mang những mảng màu tươi đẹp ấy ghép lại cho câu chuyện đầy cảm hứng, không chút tiếc nuối. Để khi nhìn lại, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim cuộc đời mình với tất cả trái tim, sự nhiệt huyết & chân thành!

Nếu bạn muốn những ngày còn lại của bộ phim cuộc đời mình, bạn là một nữ chính lột xác xinh đẹp, quyến rũ và khí chất ngút ngàn, hãy để Calista được đồng hành cùng bạn toả sáng nhé!