Giảm 5% với đơn hàng Online Mua ngay
0902.04.8585 | 090.152.9595

Được xem là biểu tượng của mùa xuân, ánh xanh huyền bí, rực rỡ của đá Emerald toát lên sức sống mãnh liệt, sự sinh sôi nảy nở hay sự tái sinh của vạn vật. Đá Emerald ( hay còn gọi là ngọc lục bảo ) còn được coi là vật bảo mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân sinh vào tháng 5 hoặc đeo trang sức Emerald vào tháng 5.

Thật không ngoa khi coi Emerald là Nữ Hoàng của các loại đá quý. Emerald được yêu thích và sử dụng hơn 4000 năm qua. Chúng sánh ngang các loại đá quý khác như Kim cương, Ruby, Sapphire. Emerald xuất phát từ tiếng Pháp ‘Esmeralde’, có nguồn gốc từ từ tiếng Hy Lạp ‘Smaragdos‘ có nghĩa là ‘đá xanh’. Màu xanh lục của Emerald thật sự bắt mắt và quý giá. Chúng có độ cứng từ 7,5 – 8 tính theo thang độ cứng Mohs.

Emerald được sử dụng chống lại năng lượng tiêu cực giúp cơ thể luôn đạt được trạng thái cân bằng về thể chất, tình cảm cũng như tinh thần. Từ đó mang lại cho bạn nguồn cảm hứng, tăng thêm tính sáng tạo. Emerald đồng thời giúp bạn nâng cao ý thức, đem lại những hành động tích cực, thay đổi cách nhìn nhận về công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài ra, Emerald mang đến cho bạn sức mạnh để vượt qua những thử thách, tổn thương trong cuộc sống. Nó là một viên đá tái sinh, phục hồi và sẽ chữa lành cảm xúc tiêu cực mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo nhiều kinh nghiệm trong giới y khoa, Ngọc Lục Bảo nâng cao trí tuệ và tăng cường thị lực. Chúng còn có khả năng giải độc gan, máu, tim, giúp giảm bớt các chứng trầm cảm, giảm căng thẳng và chữa chứng mất ngủ. Emerald mang lại sự tỉnh táo và tập trung cao độ trong công việc.

Trong đời sống hiện đại, Ngọc lục bảo được sử dụng trong việc làm nhẫn đính hôn. Bởi ý nghĩa như lời ước hẹn, hy vọng trong tình yêu. Đá mang năng lượng tích cực giúp bạn phát triển cảm xúc, sự yêu thương trong trái tim.

 

Ngoài ra, đá còn được sử dụng rất tốt với thiền định. Mang viên đá khi ngồi thiền giúp bạn thanh tịnh tâm hồn, điều hòa vận khí tốt trong cơ thể. Từ đó, giúp tâm hồn nhẹ nhàng, thanh thản, quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Xét về phong thủy, với màu xanh của đá, sẽ rất thích hợp với những người mệnh Mộc. Đồng thời cũng rất tốt với những người mệnh Hoả bởi sự tương sinh.

Đá Ngọc lục bảo thường sử dụng làm quà tặng trong các dịp kỷ niệm 20, 35 năm ngày cưới, lễ đính hôn, cầu hôn và sử dụng làm trang sức phong thủy. Bạn sinh vào tháng 5 hay đơn giản chỉ muốn sở  hữu đá Emerald như một món đồ trang sức mang lại may mắn cho mình, Trang sức Calista sẽ giúp bạn với chất lượng sản phẩm và uy tín đặt lên hàng đầu.

💎 TRANG SỨC CAO CẤP CALISTA
 Calista Phú Gia: Shophouse PG01-09 khu Phú Gia (Vincom), số 1 Lê Thánh Tông
 Calista Imperia: Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Tư vấn và đặt hàng: 091.211.3627 – 090.204.8585